• Cùng gặp gỡ đội ngũ VSV với những thành viên tuyệt vời, khác biệt và nhiều màu sắc

   

  Đội ngũ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Đổi mới sáng tạo. Thông qua việc kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp, chúng tôi mong muốn truyền tải những giá trị thiết thực nhất của Startup nói riêng và của Việt Nam nói chung tới toàn thế giới.

  Thạch Lê Anh

  Chủ nhiệm đề án Silicon Valley Việt Nam

  Bà Thạch Lê Anh đã từng làm việc tại nhiều doanh nghiệp đa quốc gia, các tổ chức pháp luật toàn cầu về sáng tạo ý tưởng kinh doanh, mô hình kinh doanh, và đánh giá cơ hội đầu tư. Bà cũng là phó Chủ tịch của Viện Công nghệ và Phát triển SENA, và là một trong 7 người sáng tập của "Maison des Sciences" bao gồm 5 Viện nghiên cứu của Pháp và 2 Tổ chức Chính phủ của Việt Nam, hỗ trợ Chính phủ địa phương trong việc nghiên cứu chiến lược phát triển cho kinh tế - xã hội. Bà Lê Anh tốt nghiệp bằng MBA tại đại học Nam California, B.A ngành Tài chính và Kế toán, National Chief Accountant, B.A tại Anh, Nga và Pháp.

  Hàn Linh

  Giám đốc điều hành VSV Accelerator

  Hàn Linh là người đồng sáng lập và điều hành VSV Accelerator trong việc đầu tư, ươm mầm và cố vấn cho hơn 40 startup tại Việt Nam từ năm 2014. Là Tổ chức thúc đẩy kinh doanh đầu tiên tại Việt Nam, VSV Accelerator đã đầu tư cho những startup thành công như Lozi.vn, TechElite, SchoolBus.vn... Đến nay, giá trị những khoản mục đầu tư của VSV Accelerator đã tăng 4.5 lần so với ban đầu. Hàn Linh có kiến thức vững chắc trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh và Kinh tế, anh đã làm việc tại Vietnam Silicon Valley (VSV) với chức vụ Giám đốc dự án từ tháng 6 năm 2013. VSV là bước đi đầu tiên thể hiện quyết tâm của Chính phủ Việt Nam nhằm mục tiêu hỗ trợ khởi nghiệp và các nhà đầu tư mạo hiểm tại Việt Nam. Với những thành công ban đầu, Đề án VSV đã được Thủ tướng Chính phủ mở rộng đến năm 2020.

  Phạm Ngọc Huy

  Trưởng nhóm phát triển kinh doanh

  5 years experience as a project leader and startuper give me a big picture in mind about skills set and comprehensive knowledge at the business development position. My principle focuses on arising business opportunities and build long term relationships with prospects in order to increase the company revenue and maximize profits.

   

 • Cách thức liên hệ

  +84422189777
All Posts
×